Dịch vụ cho xe Toyota Avanza

Toyota Avanza là một dòng xe MPV (Multi-Purpose Vehicle) được sản xuất bởi hãng xe Toyota. Nó được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển gia đình và có khả năng chở hàng trong một gói bền bỉ, tiện nghi và hiệu suất tốt.

Dịch vụ cho xe Toyota Avanza

Toyota Avanza có kiểu dáng MPV truyền thống với kích thước tổng thể thường là khoảng 4,1 – 4,4 mét (dài) x 1,6 – 1,7 mét (rộng) x 1,6 – 1,7 mét (cao). Kích thước này mang lại sự linh hoạt trong việc di chuyển trong đô thị và cũng cung cấp không gian rộng rãi cho hành khách và hàng hóa.

Avanza có sẵn với động cơ xăng, thông thường là 4 xi-lanh và dung tích từ 1.3L đến 1.5L, tùy thuộc vào phiên bản và thị trường. Công suất và mô-men xoắn cũng thay đổi theo động cơ và phiên bản cụ thể. Hệ thống truyền động thông thường là trước (FWD), và có sẵn với hộp số số sàn hoặc số tự động.

Nội thất của Toyota Avanza được thiết kế để tối ưu hóa không gian và tiện nghi. Xe có khả năng chở đến 7 hành khách (tùy thuộc vào cấu hình) và hàng ghế sau có thể gập linh hoạt để tạo ra không gian hành lý lớn. Avanza thường được trang bị các tính năng và trang bị như hệ thống giải trí, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống an toàn bao gồm túi khí, hệ thống phanh ABS, hệ thống ổn định điện tử (VSC), và hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC).

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật chung cho dòng xe Toyota Avanza:

 1. Động cơ: Xăng, 4 xi-lanh
 2. Dung tích động cơ: Tùy thuộc vào phiên bản, thông thường từ 1.3L đến 1.5L
 3. Công suất tối đa: Tùy thuộc vào phiên bản, thông thường từ 95 mã lực đến 103 mã lực
 4. Mô-men xoắn tối đa: Tùy thuộc vào phiên bản, thông thường từ 121 Nm đến 136 Nm
 5. Hệ thống truyền động: Trước (FWD)
 6. Hộp số: Số sàn hoặc số tự động, tùy thuộc vào phiên bản
 7. Kích thước tổng thể: Khoảng 4,1 – 4,4 mét (dài) x 1,6 – 1,7 mét (rộng) x 1,6 – 1,7 mét (cao)
 8. Dung tích thùng nhiên liệu: Từ 45 đến 45 lít
 9. Dung tích chứa: Tùy thuộc vào mẫu xe và thiết kế, thông thường từ 5 – 7 chỗ ngồi
 10. Hệ thống phanh: Phanh đĩa trước, phanh tang trống hoặc phanh đĩa sau
 11. Hệ thống treo: Treo trước MacPherson, treo sau bán độc lập
 12. Hệ thống lái: Trục vít – ê cu bi
 13. Lốp xe: Tùy thuộc vào phiên bản và thị trường, thông thường từ 14 – 15 inch

Các dịch vụ phổ biến dành cho xe Toyota Avanza tại trung tâm Du Mục :

 • Thay lọc dầu và lọc gió cho xe Toyota Avanza : Bảo dưỡng định kỳ bằng việc thay thế lọc dầu động cơ và lọc gió để đảm bảo hệ thống động cơ hoạt động tốt và bảo vệ khỏi bụi bẩn và cặn bã.
 • Kiểm tra và thay nước làm mát động cơ cho xe Toyota Avanza: Kiểm tra mức nước làm mát và thay nước làm mát theo định kỳ để đảm bảo hệ thống làm mát hoạt động hiệu quả và tránh nguy cơ quá nhiệt.
 • Kiểm tra và thay dầu nhớt cho xe Toyota Avanza: Kiểm tra mức dầu nhớt động cơ và thay dầu nhớt định kỳ để bôi trơn và bảo vệ động cơ khỏi ma sát và tổn thương.
 • Kiểm tra và thay lọc không khí cho xe Toyota Avanza : Kiểm tra và thay lọc không khí để đảm bảo động cơ hít vào không khí sạch và giảm ma sát.
 • Kiểm tra và thay hệ thống phanh cho xe Toyota Avanza: Kiểm tra và thay thế linh kiện hệ thống phanh như bố thắng, bố xả, và ống dẫn dầu để đảm bảo hệ thống phanh hoạt động hiệu quả và an toàn.
 • Cân chỉnh độ chụm bánh xe cho xe  Toyota Avanza : Cân chỉnh độ chụm bánh xe để đảm bảo sự ổn định và an toàn khi lái xe.
 • Vá lốp và thay lốp cho xe Toyota Avanza: Vá các lỗ thủng trên lốp hoặc thay lốp mới nếu cần thiết để đảm bảo an toàn và tránh sự cố không mong muốn.
 • Thay ắc quy cho xe Toyota Avanza: Thay ắc quy cũ và yếu để đảm bảo hệ thống điện hoạt động tốt và khởi động xe dễ dàng.
 • Thay vỏ xe chính hãng cho xe Toyota Avanza: Thay vỏ xe bị hao mòn hoặc bị hư hỏng bằng vỏ xe chính hãng để đảm bảo sự an toàn và hiệu suất vận hành.

Với mong muốn phát triển công ty cũng như các dịch vụ về xe một cách bền vững và uy tín , Trung Tâm Dịch Vụ Du Mục hướng đến xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và đảm bảo quy tắc ứng xử một cách văn minh nhất khi tiếp xúc với quý khách hàng , bên cạnh đó công ty cung cấp mức giá niêm yết rõ ràng , cạnh tranh và phải chăng nhất cho quý khách hàng . Nếu có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ cho dòng xe Toyota Avanza  , khách hàng có thể liên hệ đến công ty , đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết các vấn đề cho quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ , ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN SẴN SÀNG HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG
CÔNG TY DU MỤC (DUMUC)
Địa chỉ : 27B Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Hotline : 0357828299
Zalo : 0357828299
Email : sale@dumuc.vn
Website : https://dumuc.vn
Facebook : https://www.facebook.com/Dumuc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *