Kiểm tra và cân chỉnh thước lái cho xe ô tô

Dịch vụ kiểm tra và cân chỉnh thước lái là một trong những dịch vụ cần thiết để đảm bảo an toàn khi lái xe ô tô. Khi lái xe, thước lái phải được điều khiển dễ dàng, chính xác và nhạy bén để tránh những tai nạn không mong muốn. Vì vậy, đây là một trong những dịch vụ bảo dưỡng quan trọng nhất để đảm bảo an toàn khi sử dụng xe ô tô.

Kiểm tra và cân chỉnh thước lái cho xe ô tô

Công đoạn đầu tiên của dịch vụ kiểm tra và cân chỉnh thước lái là kiểm tra tổng quan các bộ phận của hệ thống lái xe, bao gồm kiểm tra cơ chế lái, bánh xe, hệ thống treo và các linh kiện khác. Nếu phát hiện ra bất kỳ hư hỏng nào, nó sẽ được thay thế hoặc sửa chữa trước khi tiếp tục với các bước tiếp theo.

Sau đó, kỹ thuật viên sẽ sử dụng các thiết bị đo lường để kiểm tra độ lệch giữa trục và các bộ phận khác trong hệ thống lái. Dựa trên các thông số đo được, kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh bộ phận lái và các linh kiện khác để đảm bảo rằng thước lái của xe đang hoạt động chính xác và nhạy bén.

Tiếp theo, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và điều chỉnh độ căng của bánh xe. Việc kiểm tra và điều chỉnh độ căng của bánh xe sẽ giúp tăng tuổi thọ của lốp xe và đảm bảo rằng bánh xe đang xoay đúng trục.

Sau khi kiểm tra và cân chỉnh thước lái, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra các bộ phận khác trên hệ thống lái của xe. Điều này bao gồm kiểm tra các phụ tùng, bao gồm các bộ phận treo và bộ truyền động.

Các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra các bộ phận treo của xe để đảm bảo chúng không bị hỏng hoặc bị mòn. Đối với hệ thống truyền động, họ sẽ kiểm tra các bộ phận như cần số, hộp số, động cơ và hệ thống truyền động 4 bánh.

Cuối cùng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra hệ thống lái xe trên đường để đảm bảo rằng thước lái đã được cân chỉnh chính xác và hoạt động tốt ,kỹ thuật viên sẽ đưa ra đánh giá chính xác về tình trạng xe của bạn. Nếu phát hiện ra bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thảo luận về các tùy chọn sửa chữa và bảo trì.

Với dịch vụ kiểm tra và cân chỉnh thước lái, bạn sẽ có được một hệ thống lái an toàn và ổn định, giúp tăng độ chính xác khi lái xe và giảm thiểu nguy cơ tai nạn giao thông. Hơn nữa, việc thực hiện bảo dưỡng định kỳ cho xe ô tô cũng giúp tăng tuổi thọ và giảm chi phí sửa chữa cho bạn trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ , ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN SẴN SÀNG HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG
CÔNG TY DU MỤC (DUMUC)
Địa chỉ : 27B Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Hotline : 0357828299
Zalo : 0357828299
Email : sale@dumuc.vn
Website : https://dumuc.vn
Facebook : https://www.facebook.com/Dumuc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *