Lốp xe Kumho cho xe thương mại , xe tải : Portran KC55, Portran KC53

Dòng lốp xe Kumho Portran KC55 và Portran KC53 là những sản phẩm chất lượng của thương hiệu Kumho. Cả hai dòng lốp này đều được thiết kế để phù hợp với các loại xe tải nhẹ và xe khách, đem lại hiệu suất vượt trội và độ bền cao , được đánh giá là  dòng lốp xe có tuổi thọ dài , hiệu quả về mặt kinh tế rất phù hợp cho các bác tài làm dịch vụ lái xe thương mại .

Đối với dòng lốp Kumho Portran KC55, sản phẩm được thiết kế với các khe gai sâu và đường rãnh rộng để giảm thiểu ma sát và tiếng ồn khi di chuyển. Điều này giúp giảm mức tiêu hao nhiên liệu và đem lại trải nghiệm lái xe êm ái hơn. Bên cạnh đó, Kumho Portran KC55 có khả năng chống trượt và giữ độ bám đường tốt, đặc biệt là khi di chuyển trên đường ướt.

Lốp Kumho cho xe thương mại , xe tải : Portran KC55, Portran KC53

Còn với dòng lốp Kumho Portran KC53, sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các loại xe khách và xe tải nhẹ. Với khả năng chống trơn trượt và chống đinh tốt, Kumho Portran KC53 đảm bảo độ an toàn cho người lái và hành khách khi di chuyển trên mọi loại địa hình. Ngoài ra, sản phẩm cũng có độ bám đường cao, giúp tăng hiệu suất lái xe và giảm sự mệt mỏi khi di chuyển trong thời gian dài.

Lốp Kumho cho xe thương mại , xe tải : Portran KC55, Portran KC53

Cả hai dòng lốp Kumho Portran KC55 và KC53 đều được đánh giá cao bởi sự kết hợp giữa khả năng vận hành tốt và độ bền cao. Du Mục hiện đang là nhà phân phối chính hãng các dòng sản phẩm lốp xe Kumho , bao gồm Kumho Portran KC55 và KC53 , khách hàng có nhu mua hoặc thay lốp có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ , ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN SẴN SÀNG HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG
CÔNG TY DU MỤC (DUMUC)
Địa chỉ : 27B Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Hotline : 0357828299
Zalo : 0357828299
Email : sale@dumuc.vn
Website : https://dumuc.vn
Facebook : https://www.facebook.com/Dumuc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *