Lốp xe Kumho 185/65R15 Ecowing KH27

Lốp xe Kumho 185/65R15 Ecowing KH27 là một sản phẩm lốp xe cao cấp của thương hiệu Kumho, được thiết kế để mang lại hiệu suất vận hành ổn định và tiết kiệm nhiên liệu cho người lái xe. Sản phẩm này được Công Ty Du Mục phân phối và bảo hành chính hãng.

Với độ rộng 185mm, chiều cao vòng lốp là 65% của chiều rộng, và đường kính lỗ nhỏ nhất của vòng lốp là 15 inch, lốp Kumho Ecowing KH27 thích hợp cho nhiều loại xe, bao gồm cả xe hạng trung và xe gia đình.

Lốp Kumho Ecowing KH27 được thiết kế với công nghệ tiên tiến để cải thiện khả năng bám đường và tiết kiệm nhiên liệu. Thiết kế rãnh sâu và khối gai bám đường tăng cường độ bám của lốp trên đường ướt, đồng thời giảm ma sát lăn trên mặt đường, giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, khả năng thoát nước và khí động học được tối ưu hóa, giúp giảm tiếng ồn và độ rung của lốp khi di chuyển.

Công Ty Du Mục cung cấp dịch vụ bảo hành chính hãng cho lốp Kumho Ecowing KH27, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài. Ngoài ra, trung tâm Du Mục còn cung cấp dịch vụ thay lốp, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội về khả năng bám đường và tiết kiệm nhiên liệu, lốp xe Kumho 185/65R15 Ecowing KH27 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người lái xe đang tìm kiếm sự an toàn và tiết kiệm trong mỗi chuyến đi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ , ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN SẴN SÀNG HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG
CÔNG TY DU MỤC (DUMUC)
Địa chỉ : 27B Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Hotline : 0357828299
Zalo : 0357828299
Email : sale@dumuc.vn
Website : https://dumuc.vn
Facebook : https://www.facebook.com/Dumuc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *