Lốp xe Kumho 245/70R16 Road Venture MT51

Lốp xe Kumho 245/70R16 Road Venture MT51 là một lựa chọn mạnh mẽ và đáng tin cậy cho các xe off-road và xe bán tải có kích thước lốp là 245/70R16. Với thiết kế và công nghệ tiên tiến, lốp này cung cấp khả năng vượt trội trên mọi loại địa hình và điều kiện đường.

Với gai sắc nhọn và rãnh sâu, lốp Kumho Road Venture MT51 cung cấp khả năng bám đường và khả năng tự làm sạch tuyệt vời trên địa hình khắc nghiệt. Gai sắc nhọn giúp tăng độ cắt và độ bám, cung cấp khả năng vượt trội trên đường đất, đá, và bùn đồng thời giúp xử lý tốt trong các điều kiện off-road.

Lốp Kumho Road Venture MT51 được làm bằng hợp chất cao su chất lượng, giúp tăng khả năng chống mài mòn và tuổi thọ lốp. Nó cũng có khả năng chịu tải lớn, giúp vận hành ổn định và an toàn khi chở hàng hoặc kéo rơ moóc.

Với thiết kế khối gai và khả năng tự làm sạch tốt, lốp Kumho Road Venture MT51 giúp hạn chế tích tụ đất sỏi và bùn trong rãnh lốp, đảm bảo hiệu suất và truyền lực tốt trên địa hình khó khăn.

Tuy nhiên, do thiết kế gai và rãnh sắc nhọn, lốp Kumho Road Venture MT51 có thể tạo ra tiếng ồn và rung lắc khi di chuyển trên đường bình thường. Vì vậy, lốp này thích hợp hơn cho việc sử dụng off-road và địa hình khắc nghiệt hơn là đi trong thành phố.

Lốp xe Kumho 245/70R16 Road Venture MT51 là một lựa chọn mạnh mẽ cho các xe off-road và xe bán tải. Với khả năng vượt trội trên địa hình khắc nghiệt, khả năng tự làm sạch và độ bền cao, lốp này mang lại sự tin cậy và hiệu suất tối đa trong môi trường off-road và điều kiện đường khắc nghiệt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ , ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN SẴN SÀNG HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG
CÔNG TY DU MỤC (DUMUC)
Địa chỉ : 27B Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Hotline : 0357828299
Zalo : 0357828299
Email : sale@dumuc.vn
Website : https://dumuc.vn
Facebook : https://www.facebook.com/Dumuc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *