Lốp xe Kumho 255/70R16 Crugen HT51

Lốp xe Kumho 255/70R16 Crugen HT51 là một lựa chọn lý tưởng cho các xe SUV và xe bán tải, mang lại sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và độ bền. Với kích thước 255/70R16, lốp này có đường kính tổng thể là 255mm, tỷ lệ chiều cao và chiều rộng là 70%, và kích thước mâm là 16 inch. Đây là một lốp phù hợp cho việc di chuyển trên đa dạng các loại địa hình và đảm bảo khả năng vận hành ổn định và bám đường tốt.

Lốp Kumho Crugen HT51 được thiết kế với mẫu gai khối và mở rộng, giúp cung cấp khả năng bám đường mạnh mẽ và độ bền cao. Mẫu gai này tối ưu hóa diện tích tiếp xúc với đường, cung cấp khả năng tăng cường phanh và xử lý xe tốt. Độ bám đường tuyệt vời giúp tăng cường khả năng vượt trội và kiểm soát xe trong mọi điều kiện đường.

Với công nghệ và vật liệu chất lượng cao, lốp Kumho Crugen HT51 đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao. Lớp cao su chất lượng tốt giúp lốp chịu được mài mòn và va chạm, đồng thời chống lại tác động của thời tiết và các tác nhân bên ngoài. Điều này đảm bảo rằng lốp có thể hoạt động ổn định và tin cậy trong thời gian dài mà không cần thay thế thường xuyên.

Ngoài ra, lốp Kumho Crugen HT51 còn mang đến trải nghiệm lái xe êm ái và thoải mái. Khả năng giảm tiếng ồn và rung động giúp giữ cho cabin yên tĩnh và tạo cảm giác thoải mái cho hành khách. Bạn có thể tận hưởng hành trình mà không bị mệt mỏi do tiếng ồn và rung động gây ra.

THÔNG TIN LIÊN HỆ , ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN SẴN SÀNG HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG
CÔNG TY DU MỤC (DUMUC)
Địa chỉ : 27B Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Hotline : 0357828299
Zalo : 0357828299
Email : sale@dumuc.vn
Website : https://dumuc.vn
Facebook : https://www.facebook.com/Dumuc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *