Lốp xe Kumho 31X10.5R15 Road Venture AT51

Lốp Kumho Road Venture AT51 có mẫu gai và khối chắc chắn, giúp tăng cường khả năng bám đường và khả năng tự làm sạch. Mẫu gai được thiết kế để cung cấp độ bám đường tốt trên mọi loại địa hình, từ đường trơn trượt đến đồng cỏ, đất sét và đá. Mẫu gai sắc nhọn và mẫu gai sâu giúp tăng cường khả năng vượt trội và kiểm soát xe trong môi trường off-road khắc nghiệt.

Lốp Kumho Road Venture AT51 cũng được chế tạo bằng công nghệ và vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tuổi thọ lâu dài. Lớp cao su chất lượng tốt giúp lốp chịu được mài mòn, va chạm và tác động từ các yếu tố môi trường. Điều này đảm bảo rằng lốp có thể vận hành ổn định và tin cậy trong suốt quãng đường đi off-road.

Ngoài ra, lốp Kumho Road Venture AT51 cung cấp trải nghiệm lái xe thoải mái. Khả năng giảm tiếng ồn và rung động giúp giữ cho cabin yên tĩnh và tạo cảm giác thoải mái cho hành khách. Bạn có thể tận hưởng hành trình off-road mà không bị phiền hà bởi tiếng ồn và rung động gây ra.

Lốp xe Kumho 31X10.5R15 Road Venture AT51 là một lựa chọn đáng tin cậy cho những ai muốn khám phá địa hình off-road. Với khả năng bám đường tốt, độ bền cao và trải nghiệm lái xe thoải mái, lốp này sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn trên mọi loại địa hình .

THÔNG TIN LIÊN HỆ , ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN SẴN SÀNG HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG
CÔNG TY DU MỤC (DUMUC)
Địa chỉ : 27B Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Hotline : 0357828299
Zalo : 0357828299
Email : sale@dumuc.vn
Website : https://dumuc.vn
Facebook : https://www.facebook.com/Dumuc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *