Lốp xe Kumho dành cho xe tải nhẹ và SUV : Road Venture AT51 , Crugen HT51

Kumho Tires là một thương hiệu lốp xe nổi tiếng trên thị trường với những sản phẩm chất lượng tốt và đa dạng cho các loại xe khác nhau. Trong đó có dòng lốp xe Kumho Road Venture AT51 và Kumho Crugen HT51 chuyên dụng dành cho các loại xe như SUV, CUV và bán tải hỗ trợ rất tốt cho trong việc giúp chiếc xe di chuyển trên các địa hình phức tạp.

Lốp xe Kumho dành cho xe tải nhẹ và SUV : Road Venture AT51 , Kumho Crugen HT51

Lốp xe Kumho Road Venture AT51 và Crugen HT51 là những sản phẩm  được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của những chiếc xe chạy đường địa hình phức tạp. Với khả năng chống chịu tốt và khả năng bám đường cao, những sản phẩm này giúp tăng độ an toàn cho người lái xe và hỗ trợ cho xe vượt qua các trở ngại trong hành trình một cách dễ dàng.

Dòng lốp xe Kumho dành cho xe tải nhẹ và SUV : Kumho Road Venture AT51 , Kumho Crugen HT51

Sản phẩm Road Venture AT51 là dòng lốp chuyên dụng cho xe tải nhẹ và SUV, với thiết kế mô hình đặc biệt giúp tăng cường khả năng bám đường và tránh trơn trượt trên các địa hình khó khăn. Với những tính năng ưu việt này, lốp Road Venture AT51 là lựa chọn thông minh cho những chiếc xe chạy đường địa hình.

Còn Crugen HT51 là một dòng sản phẩm đặc biệt được thiết kế cho những chiếc xe bán tải và SUV. Đặc biệt, những sản phẩm này được thiết kế với khả năng chống đinh tốt, giúp giảm thiểu rủi ro bị lỗ bánh xe và đảm bảo sự an toàn cho người lái xe. Bên cạnh đó, Crugen HT51 cũng có khả năng chống trơn trượt và đảm bảo độ ổn định khi di chuyển trên địa hình khó khăn, giúp cho những chiếc xe bán tải và SUV có thể hoạt động tốt trên mọi địa hình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ , ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN SẴN SÀNG HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG
CÔNG TY DU MỤC (DUMUC)
Địa chỉ : 27B Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Hotline : 0357828299
Zalo : 0357828299
Email : sale@dumuc.vn
Website : https://dumuc.vn
Facebook : https://www.facebook.com/Dumuc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *