Lốp xe Kumho Ecsta PS31

Lốp xe Kumho Ecsta PS31 là một lựa chọn tối ưu cho những người lái xe thể thao và yêu thích tốc độ. được thiết kế để cung cấp hiệu suất lái tốt trên mọi điều kiện đường, từ đường khô đến ướt và trơn trượt , đây là một trong những dòng lốp cao cấp của thương hiệu Kumho nổi tiếng đến từ Hàn Quốc .

Lốp xe Kumho Ecsta PS31

Một trong những điểm nổi bật của Kumho Ecsta PS31 là khả năng cung cấp sự ổn định và khả năng khống chế xe tốt trên mọi loại đường. Đặc biệt, thiết kế gai chéo có tính năng gai giúp tăng cường độ bám đường, đảm bảo sự an toàn khi đánh lái với tốc độ cao.

Để giúp tăng cường khả năng thoát nước và ngăn ngừa tình trạng mòn không đều của lốp, Kumho Ecsta PS31 được thiết kế với các đường gân chính giữa khỏe khoắn và rãnh bên rộng. Đặc biệt, mật độ silica đồng đều trong hợp chất mùa hè công nghệ cao của lốp cũng giúp tăng khả năng bám đường trên cả đường khô và ướt.

Một điểm đáng chú ý khác của dòng lốp này là cấu tạo vững chắc, tăng độ bền và độ cứng cáp của lốp. Bên trong lốp, có hai đai thép được gia cố bằng sợi nylon chống va đập, giúp tăng cường độ bền của lốp khi di chuyển thường xuyên ở tốc độ cao. Các khối trung tâm rắn chắc cũng hỗ trợ tăng độ cứng cáp cho lốp.

Nhược điểm của dòng lốp này cũng như các dòng lốp khác dành cho xe thể thao là khó tránh khỏi tiếng ồn khi vận hành , bên cảnh đó mức giá cũng nhỉnh hơn các dòng lốp thông dụng của Kumho , nhưng đổi lại khi bạn lái những chiếc xe phong cách thể thao sang trọng  ở những cung đường cho phép di chuyển tốc độ cao thì một ít tiếng ồn cũng không thành vấn đề là mấy

Tổng thể , lốp Kumho Ecsta PS31 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích tốc độ và động cơ mạnh. Với thiết kế và kỹ thuật tiên tiến, có khả năng vận hành tốt trong nhiều điều kiện thời tiết. Nếu bạn đang tìm kiếm một lốp xe hiệu suất cao với khả năng bám đường tốt, thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho chiếc xe của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ , ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN SẴN SÀNG HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG
CÔNG TY DU MỤC (DUMUC)
Địa chỉ : 27B Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Hotline : 0357828299
Zalo : 0357828299
Email : sale@dumuc.vn
Website : https://dumuc.vn
Facebook : https://www.facebook.com/Dumuc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *