Lốp xe Kumho Super Mile TX61

Lốp xe Kumho Super Mile TX61 là một trong những sản phẩm nổi bật của Kumho Tire, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các loại xe bán tải, SUV và crossover. Dòng lốp này được trang bị các công nghệ tiên tiến và vật liệu chất lượng cao, đem lại cho người dùng cảm giác lái thoải mái, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Lốp xe Kumho Super Mile TX61

Điểm nổi bật đầu tiên của Kumho Super Mile TX61 là khả năng bám đường và ổn định tuyệt vời. Công nghệ sợi carbon mới được sử dụng trong việc gia cố kết cấu lốp, giúp tăng cường độ bền và độ cứng của lốp, đồng thời cải thiện khả năng bám đường và kiểm soát tốt trên mọi loại địa hình.

Lốp Kumho Super Mile TX61 cũng được trang bị các rãnh sâu và khe hở trên bề mặt lốp, tăng khả năng xả nước và chống tình trạng trượt, đặc biệt là khi lái xe trên mặt đường ướt. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cải thiện độ an toàn khi di chuyển trên đường.

Không chỉ có khả năng vận hành tốt trên địa hình khó khăn, Kumho Super Mile TX61 còn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tiết kiệm nhiên liệu. Thiết kế gai tiên tiến giúp giảm lực cản và giảm tiêu thụ nhiên liệu, giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, Kumho Super Mile TX61 còn có khả năng chống nhiễu âm thanh vượt trội, giúp giảm thiểu tiếng ồn khi lái xe, đem lại cảm giác lái thoải mái và êm ái hơn.

Kumho Super Mile TX61 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm lốp xe bền, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu cho các loại xe bán tải, SUV và crossover. Với các công nghệ tiên tiến và vật liệu chất lượng cao, Kumho Super Mile TX61 đem lại khả năng bám đường tuyệt vời, an toàn và tiết kiệm chi phí cho người dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ , ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN SẴN SÀNG HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG
CÔNG TY DU MỤC (DUMUC)
Địa chỉ : 27B Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Hotline : 0357828299
Zalo : 0357828299
Email : sale@dumuc.vn
Website : https://dumuc.vn
Facebook : https://www.facebook.com/Dumuc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *