Vá lốp xe ô tô , xe tải

Vá lốp xe ô tô và xe tải là một trong những dịch vụ cần thiết để giúp tài xế tiếp tục hành trình một cách an toàn. Không may, lốp xe của phương tiện của bạn có thể bị thủng hoặc bị hư hỏng trong quá trình di chuyển. Và khi đó, việc tìm kiếm dịch vụ vá lốp nhanh chóng và hiệu quả là rất quan trọng. Công ty Du Mục cung cấp dịch vụ vá lốp xe ô tô và xe tải với chi phí phải chăng, đảm bảo giúp khách hàng sử dụng lại lốp của phương tiện một cách an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Vá lốp xe ô tô , xe tải

Quy trình vá lốp của chúng tôi bao gồm các bước sau:

  1. Kiểm tra lốp: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lốp của phương tiện để đánh giá tình trạng của nó và quyết định liệu nó có thể được vá hay không.
  2. Làm sạch lỗ thủng: Nếu lốp có thể được vá, kỹ thuật viên sẽ tìm ra vị trí lỗ thủng và làm sạch nó.
  3. Vá lỗ thủng: Sau khi lỗ thủng được làm sạch, kỹ thuật viên sẽ sử dụng công cụ và vật liệu đặc biệt để vá lỗ thủng.
  4. Bơm lại lốp: Sau khi lỗ thủng được vá, kỹ thuật viên sẽ bơm lại lốp để đảm bảo áp suất đúng cho lốp.

Sau khi khắc phục các lỗi của lốp, chúng tôi tiến hành vá lỗ trên lốp. Trong quá trình sử dụng, lốp xe có thể bị thủng do va chạm với vật cứng trên đường, và việc vá lỗ trên lốp sẽ giúp tái sử dụng lại lốp và tiết kiệm chi phí thay thế lốp mới.

Để vá lỗ trên lốp, chúng tôi sử dụng các vật liệu chuyên dụng như miếng vá, keo vá, băng keo đôi, v.v. Đầu tiên, chúng tôi sẽ làm sạch vết thủng trên lốp và đánh dấu khu vực cần vá. Sau đó, chúng tôi sử dụng dao lược để mở rộng vết thủng để dễ dàng đưa miếng vá vào. Miếng vá sẽ được chèn vào vị trí thủng và dán chặt bằng keo và băng keo đôi. Sau khi keo và băng keo đã được dán chặt, chúng tôi sử dụng máy bơm khí để bơm lốp lên đến áp suất cần thiết.

Dịch vụ vá lốp của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên tâm huyết, có kinh nghiệm và được đào tạo để đảm bảo việc sửa chữa được thực hiện một cách chính xác và an toàn. Chúng tôi sử dụng các công cụ và vật liệu chất lượng cao để đảm bảo rằng việc vá lốp được thực hiện đúng cách và lốp sẽ hoạt động tốt sau khi sửa chữa. Hơn nữa, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác như kiểm tra và bơm lốp, cân bằng lốp và thay lốp khi cần thiết , khách hàng có nhu cầu dịch vụ liên quan , có thể mang xe đến trung tâm Du Mục , đội ngũ chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ , ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN SẴN SÀNG HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG
CÔNG TY DU MỤC (DUMUC)
Địa chỉ : 27B Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Hotline : 0357828299
Zalo : 0357828299
Email : sale@dumuc.vn
Website : https://dumuc.vn
Facebook : https://www.facebook.com/Dumuc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *